Bạn là một người mua hàng tại VnFood, nhưng bạn lại có những thắc mắc về VnFood hoặc những sản phẩm của chúng tôi. 

Mà bạn lại không biết cách nào liên hệ được với chúng tôi. Thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các quý khách hàng cách liên hệ với VnFood nhé!!

THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA VNFOOD

Giới thiệu
Giới thiệu Xem thêm...

Các sản phẩm tại VnFood đều được tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng từ trước công đoạn nhập về. Vì VnFood mong muốn các sản phẩm của mình đem tới cho khách hàng một sức khỏe tốt nhất.

Đôi lúc quý khách hàng sẽ thắc mắc tại sao sản phẩm đặt trên Website lại ít đến thế. Do bên chúng tôi đã từng nói là đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì thế, khách hàng tại VnFood đừng có nóng lòng hay thất vọng vì sản phẩm không đa dạng và đầy đủ nhé.

Chúng tôi sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ và cập nhật nhiều hơn những sản phẩm mới giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

KHEN NGỢI NHÂN VIÊN VNFOOD

Tuyển đại lý
Tuyển đại lý Xem thêm...

Từ ngày thành lập cho tới hiện nay, có nhiều nhân viên của VnFood có công sức đóng góp cho công ty rất lớn. Sự phát triển của công ty không thể không kể đến công lao của những nhân viên đấy. Và dưới đây chính là những thành viên góp phần đến sự thành công của công ty VnFood:

Anh Trịnh Đức ( Phòng Kinh Doanh)

Anh Đức là một người có đóng góp rất lớn trong việc phát triển công ty VnFood. Từ một công ty nhỏ, với mức tăng trưởng doanh thu thấp. Anh Đức cùng với các thành viên trong bộ phận của mình đã cố gắng, tận tụy và cuối cùng sau bao nhiêu khó khăn anh cũng đã giúp doanh thu công ty tăng vọt lên.

Chị Mai Thảo (Phòng chiến lược)

Một cô gái có vóc dáng nhỏ bé, nhưng ẩn sâu trong đó là một cô gái có trách nhiệm, chu toàn trong công việc. Cô có những đóng góp không nhỏ như đưa ra những chiến lược phát triển vô cùng tốt, giúp công ty có thể vượt qua những biến động khôn lường.

Và còn nhiều nhân viên khác đang tận tụy cống hiến hết mình cho công ty mà chúng tôi không tiện kể thêm.

Chính vì có sự tận tụy trong công việc của các thành viên trong công ty. Tôi tin chắc trong tương lai VnFood sẽ vững chắc trên thị trường thực phẩm cũng như doanh số sẽ tăng cao hơn nữa.

Và để đáp lại sự hết mình trong công việc thì ban lãnh đạo công ty sẽ đưa ra những phần thưởng xứng đáng với những gì mà các bạn đã đóng góp cho VnFood.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CHO VNFOOD

Đặt hàng và thanh toán
Đặt hàng và thanh toán Xem thêm...

Nếu quý khách hàng có những yêu cầu hay những câu hỏi thắc mắc về VnFood. Thì các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại tổng đài: 0968.956.832 hoặc qua Email: vnfood.net@gmail.com  để được các tư vấn

viên của VnFood chúng tôi hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mà quý khách hàng đang không hiểu.

Và những ý kiến của quý khách hàng dành cho chúng tôi. Dù là tốt hay là xấu chúng tôi sẽ ghi nhận lại xem xét và chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách.

GỬI KHIẾU NẠI CHO VNFOOD

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển Xem thêm...

Về phần khiếu nại cho VnFood chúng tôi cũng có những nét tương đồng như phần đóng góp ý kiến. Chúng tôi sẽ ghi nhận lại hết tất cả các khiếu nại của quý khách. Sau đó, sẽ tiến hành giải quyết các khiếu nại trong thời gian sớm nhất. Nhằm để cho khách hàng có thể nguôi giận và cũng như giúp chúng tôi có thể rút ra kinh nghiệm sớm để không tái phạm cho những lần sau.

Và quý khách có thể gửi khiếu nại qua cho chúng tôi qua ba kênh chính: nhắn tin ngay tại website của chúng tôi. Thứ hai, liên hệ qua số điện thoại để các nhân viên của chúng tôi có thể kịp thời giải quyết các vấn đề bức xúc của quý khách. Cuối cùng, là nhắn tin qua Email: vnfood.net@gmail.com để chúng

tôi có thể đọc và liên hệ tới khách hàng để nhanh chóng xử lý các bức xúc của quý

khách.

Hy vọng sau khi quý khách hàng đọc xong những thông tin này, sẽ giúp cho quý khách hàng có thể hiểu được sâu hơn về cách thức liên hệ cũng như biết thêm về những thông tin bên trong công ty của chúng tôi.

Tập thể VnFood xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham gia mua hàng tại VnFood. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc, học tập thật vui vẻ và may mắn!!!

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

    BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI